Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Sự kiện

Mẫu giấy khám sức khỏe chuẩn Học lái xe

Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Thông tư 58/2015/TT-BGTVT Quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, trong đó sửa đổi nội dung liên quan đến giấy chứng nhận sức khỏe (giấy khám sức khỏe). Thông tư này có hiệu lực từ ngày 01/01/2016.

Xem thêm

Bệnh viện quy định khám sức khỏe sở GTVT

Các bệnh viên quy định đủ chức năng khám sức khỏe học lái xe của sở gtvt chỉ định và đat chuẩn. Thông tư liên tịch số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT ban hành ngày 21/08/2015 của Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải quy định về tiêu chuẩn sức khoẻ của người lái xe, việc khám sức khoẻ định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khoẻ cho người lái xe

Xem thêm

Tài Liệu Khai giảng khóa Học b2

Tài Liệu được cấp phát miễn phí khi học viên đến tham gia Khai giảng Khóa đào tạo lái xe b2 - Chương trình đào tạo lái xe b2 luôn diển ra vô cùng thành công và náo nhiệt vào ngày 10 tháng 08 năm 2018 tại trụ sở chính của Trường đào tạo lái xe HOÀNG THỊNH với sự góp mặt đông đủ của các Học Viên và Thầy giáo thực hành giảng dạy để phục vụ công tác tuyển sinh kháo mới tiếp theo được tốt hơn.

Xem thêm